Thứ Hai , 16 Tháng Bảy 2018
Breaking News
Home >> Nội Ngoại Thất >> Không gian sống phong cách cùng tông trắng-đen trong phòng ngủ
Không gian sống phong cách cùng tông trắng-đen trong phòng ngủ

Không gian sống phong cách cùng tông trắng-đen trong phòng ngủ

Thích thú cùng tông trắng- đen trong thiết kế không gian gian phòng ngủ. nội thất phòng ngủ nhỏ với hai gam đen – trắng hứa hẹn đem đến cho không gian nghỉ ngơi của chủ nhà những điều sáng tạo nhất. Đây được xem là bộ đôi tông màu cá tính và táo bạo của bảng màu trang hoàng nội thất hiện thời. Với gam màu đen- trắng, một cái tôi của chủ nhà: độc, lạ và phá phách được trình diễn rõ nhất.
Một tẹo sắc trắng của bộ đệm giường ngủ quyện hòa với tone đen trong một tổng thể chung mang tới vẻ đẹp trong từng đường nét của phòng ngủ gia đình.


Để phòng ngủ lúc nào giữ được nét đẹp sáng tươi trong cảnh quan và sự cân bằng trong màu sắc với hai gam trắng- đen, có rất nhiều cách khác nhau. Đôi khi, đó là sự kết hợp của giữa tông màu đen của mau giuong go dep kì bí với sắc trắng bốp nhạy cảm của các khoảng tường và sàn nhà cũng đã đủ tạo nên một buồng ngủ mới lạ. Trong cặp tông trắng- đen, gia chủ có thể chọn lọc một gam màu bất kì làm màu chủ đạo và một gam làm điểm nhấn. Với hai gam màu này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được dấu ấn khác lạ trong cảnh quan buồng ngủ hiện đại.


Sự quyện hòa của hai tone đen- trong trắng thiết kế và trang trí phòng ngủ mang tới đường nét cá tính cho khoảng không gian nghỉ ngơi.


Màu đen- trắng rất ăn nhập với những người có tính cách thích tìm kiếm cái mới và luôn có sự đột phá. Đặc biệt, gia chủ cũng có thể dùng độc màu mun hoặc một màu trắng để trang hoàng phòng ngủ của mình. Khi chỉ dùng một màu đơn sắc trắng hay đơn sắc đen thì bàn trang điểm gỗ sẽ trở thành trổi và đẹp hơn rất nhiều. Bởi hai gam màu này có độ đối nghịch rất lớn và lối trang hoàng sang trọng, lịch sự.


 Phòng ngủ với tone đen- trắng tạo nên một không gian trẻ tuổi và năng động


Bộ đôi trắng- đen đang ngày một được dùng nhiều trong trang trí mau tu quan ao không gian sinh hoạt theo phong cách đương đại. Tone màu hẹn mang tới cá tính và nét tươi mới cho cuộc sống hoàn mỹ của con người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*