Thứ Hai , 16 Tháng Bảy 2018
Breaking News
Home >> Thảo luận Seo >> Làm Seo cho đối thủ – có bạn nào dám thực hiện ?
Làm Seo cho đối thủ – có bạn nào dám thực hiện ?

Làm Seo cho đối thủ – có bạn nào dám thực hiện ?

Seo cho đối thủ ư ? Thật không thể tin được là có người làm như vậy để lên top với từ khóa chính của mình. Liệu rằng bạn có thể hiểu được cốt lõi của vấn đề ở đây là gì không ? Nếu chưa biết thì các bạn cùng Seo Tào Lao tìm hiểu về vấn đề này nhé

lam-seo-cho-doi-thu-co-ban-nao-dam-thuc-hien

Có lẽ chưa bạn nào dám SEO cho đối thủ, vì nghe như vậy nó quá sức phi lí, hôm nay Seo Tào Lao sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin về vấn đề này, hi vọng với một thời gian thì các bạn sẽ thấy được lợi ích của nó.

– Điều trước tiên là bạn phải Onpage thật tốt cho trang cần SEO về mặt từ khóa, hình ảnh.
– Lập danh sách hệ thống diễn đàn có thể buildlink.
– Viết bài và chèn từ khóa cần SEO cho trang của đối thủ và chèn hình ảnh lại là hình ảnh trang của bạn.
– Post bài viết ấy lên hệ thống forum có sẳn ở trên, ok vậy là xong.

=> Đối thủ sẽ được lợi từ anchortext mà bạn cho họ, còn bạn ? Theo nguyên tắc Copyright, bots sẽ crawl đến web bạn thông qua link hình ảnh và tìm hiểu web bạn có liên quan đến nội dung của bài viết, nếu có thì nội dung và hình ảnh của bạn là chất lượng do vậy nên mới có người copy hình ảnh của bạn để buildlink. Giờ tính đến chuyện so sánh giữa anchortext với hình ảnh, anchortext trỏ về trang khác trong khi hình ảnh lại là của web bạn, Google sẽ nghĩ gì ?

=> Vấn đề nữa là các bạn không nên đặt hình ảnh từ các trang khác mà hình ảnh các bạn nên xử lý bằng cách tải về đăng upload lên web của mình, các bạn có hiểu nguyên nhân ?
– Thứ nhất : nếu để hình ảnh của trang khác sẽ làm giảm tốc độ tải trang.
– Thứ hai : nếu web kia “chết” thì hình ảnh sẽ mất.
– Thứ ba : Tránh tình trạng SEO hình ảnh của các cao thủ, những người này không cần backlink có anchortext mà chỉ cần đặt được hình ảnh của họ trong bài viết của họ về vấn đề liên quan, như vậy khi được index và bài viết trên IDVS có thứ hạng cao sẽ đẩy web của họ lên một cách rất tự nhiên.

=> Các trang thương mại điện tử : Họ làm truyền thông tốt, web của họ có uy tín và đây chính là điều quan trọng để nhận được rất nhiều backlink tự nhiên từ các SEO khác, khi bạn phân tích một trang web thương mại điện tử lớn sẽ thấy trong phần anchors cloud có phần “no text” chiếm tỉ lệ lớn nhất, vì sao ? vì các SEO đã vô tình lấy hình ảnh của họ để SEO cho web của chính mình và google đủ thông minh để biết đâu là web bán sản phẩm (anchortext mà họ đặt trong bài viết) đó chính thức (lưu ý : trên web của họ thì hình ảnh là họ tự đăng lên chứ không dùng link hình ảnh của trang khác).

Cách làm này sẽ đụng chạm đến tư duy của nhiều bạn nên các bạn có ý kiến thì cứ phát biểu và tránh việc phát ngôn quá đà, việc buildlink của mình luôn tìm mọi cách để cho nó tự nhiên nhất có thể, Seo Tào Lao luôn áp dụng nhiều cách khác nhau và có thể một số cách các bạn chưa từng nghe hay chưa từng áp dụng, nay Seo Tào Lao chia sẻ cho các bạn một trường phái seo mới lạ và hi vọng sẽ gặp được những bạn có quan điểm và tư duy giống Seo Tào Lao ! Thank !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*