Thứ Sáu , 20 Tháng Tư 2018
Breaking News
Home >> Nội Ngoại Thất

Nội Ngoại Thất

Mẹo bắt “sạch bách” muỗi trong nhà chỉ cần một ít bia uống dở và thứ nhà nào cũng có

Chẳng cần tốn một giọt mồ hôi nào mà chị em vẫn có thể bắt gọn cả đàn muỗi với vài nguyên liệu đơn giản. Bên cạnh những cách đuổi muỗi thông thường như dùng vợt bắt muỗi, lắp của chống muỗi, phun thuốc… các bạn có thể tham khảo và làm ngay bẫy bắt muỗi đơn ... Read More »

Bác nông dân khiến cả làng “choáng váng” vì di chuyển nhà 1000 tấn sang chỗ khác như thần

Ngôi nhà 3 tầng, với tổng diện tích tới hơn 500m², nặng khoảng 1000 tấn đã được di chuyển sang chỗ khác một cách thần kỳ mà vẫn y nguyên, không phải phá bỏ một bộ phận nào. Sự việc “có một không hai” xảy ra mới đây tại Trung Quốc, thu hút sự quan tâm và ... Read More »

Nhà Việt như lô cốt nhưng lại được báo Tây hết lời khen vì… thông thoáng

Đây là một dự án được thiết kế theo ý tưởng sẽ trở thành ngôi nhà thân thiện với môi trường tự nhiên với cấu trúc đề xuất giống với một hang động. Thiết kế này đã gây ấn tượng mạnh trong giới chuyên môn bởi hình thức cũng như những tính năng hoàn hảo của nó. ... Read More »

Những điều kiêng kị trong ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch không phải ai cũng biết

Tết Hàn thực mùng 3/3 âm lịch còn được gọi là Tết bánh trôi bánh chay, là một trong những ngày lễ truyền thống của người Việt. Trong ngày này, các gia đình thường làm bánh trôi bánh chay để cúng lễ và cả nhà cùng ăn. Nguồn gốc của ngày Tết Hàn thực Tết Hàn thực ... Read More »

“Lạc lối” trong vườn cây ăn quả rộng 500m² sai trĩu trịt của mẹ Việt ở Mỹ

Khu vườn của chị Trâm Bùi khi đến mùa luôn tràn ngập cây ăn trái với các loại: đào, lựu, cherry, chanh, quýt, táo, lê, nho, bưởi,… Có lẽ ai ngắm nhìn vườn cây ăn trái của chị Trâm Bùi cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Chị Trâm cho biết, ngoài niềm vui bên gia đình, chăm ... Read More »