Thứ Hai , 16 Tháng Bảy 2018
Breaking News
Home >> Nội Ngoại Thất >> Thiết kế không gian phòng bếp xinh với bức tường ghép mảnh mosaic
Thiết kế không gian phòng bếp xinh với bức tường ghép mảnh mosaic

Thiết kế không gian phòng bếp xinh với bức tường ghép mảnh mosaic

Sáng tạo không gian bếp xinh với bức tường ghép mảnh mosaic. Vẻ đẹp hoàn mỹ của một nội thất phòng bếp có thể đến từ mẫu tủ bếp hiện đại, những vật dụng trang hoàng bắt mắt và nhiều yếu tố nữa. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ làm đẹp cho không gian bếp nhà mình bằng những bức tường được ghép mảnh theo kiểu cách Mosaic chưa? Chắc chắn sẽ mang tới những biểu cảm lạ mắt cho căn phòng này.

Với những mảnh ghép đủ sắc màu được khéo léo ghép lên bức tường trong phòng bếp của bạn, sẽ đưa đến những hình ảnh và kiểu dáng lạ mắt cho bức tường bếp. Từ những chất liệu khác nhau, bạn có thể mang lại được phong cách trang trí độc này cho ghế quầy bar cao cấp để phòng bếp xinh.

Ghép mảnh theo kiểu ngẫu nhiên

Có thể khẳng định rằng để tạo được một bức tường bếp theo kiểu cách Mosaic là việc không đơn giản. Tuy nhiên phong cách trang trí này có thể cho phép bạn có thể tự tại ghép những mảnh ghép này không theo quy luật, để tạo nên mảng tường theo cảm hứng và cá tính của bạn, sẽ là một điểm nhấn thú vị cho căn bếp thêm vui vẻ.Không gian bếp đẹp với mảng tường mosaic độc đáo.

Nét đẹp trừu tượng

Và cũng chính sự không theo lệ luật này mà nghệ thuật khảm trong không gian phòng bếp này mang được nét độc đáo không một phong cách nào có được. Ý tưởng và kết cấu trừu tượng sẽ có nhịp để phát triển trong không gian này. Bằng những miếng ghép bằng đá long lanh, nó không chỉ làm đẹp thêm cho tu bep cao cap của gia chủ, mà còn làm sáng không gian. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một không gian qua và đẹp mắt không kém gì phòng khách của mình, tại chính căn bếp thân thuộc.Vẻ đẹp long lanh và hút ánh nhìn toát lên từ những miếng ghép đầy màu sắc.

Đường nét tròn độc đáo

Đây cũng là một trong những họa tiết độc đáo mà bạn có thể dùng để trang trí tường bếp của mình, những đường nét tròn cùng với họa tiết vân xoáy sẽ làm nên một không gian bếp vui nhộn và đầy sinh khí. Cùng với những tông màu sặc sỡ của quay bar dep là bạn đã có thể sở hữu được một không gian bếp đầy ngẫu hứng.Họa tiết xoáy tròn mang lại sự sinh động và vui nhộn trong không gian bếp đẹp.

Hương vị thiên nhiên

Thay vì việc tậu cho mình một lọ hoa đặt ở ban ghe an dep hay treo những khung tranh về chủ đề tự nhiên biển cả, thì bạn có thể dùng chính những mảnh ghép này để tạo được các biểu tượng hoa đẹp hay bãi biển đầy nắng gió.

Càng là những không gian cần đến sự nhẹ nhàng và hứng khởi mỗi lúc bạn chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, thì những hương vị của tự nhiên hoa lá càng là nhân tố được tôn trọng.Những bông hoa nhân tạo đẹp mắt mang đến hương vị thiên nhiên cho căn bếp của bạn.

 Với phong cách trang trí này, sẽ tùng tiệm cho bạn một khoản tổn phí lớn thay cho việc phải sắm những phụ kiện đắt tiền để trang hoàng cho không gian bếp của mình. Hãy thử đổi mới và trải nghiệm những sắc thái tót vời mà phòng bếp với mảng tưởng mosaic mang lại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*